Cách kết nối điện thoại với màn hình android Zestech trên xe ô tô

Bạn đang tìm kiếm cách kết nối điện thoại của mình với màn hình ô tô android Zestech trên xe ô tô để tận hưởng trải nghiệm lái xe thông minh và tiện ích hơn? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ Zauto để bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bật chế độ Bluetooth trên điện thoại

Trước tiên, hãy mở cài đặt trên điện thoại của bạn và tìm mục “Kết nối” hoặc “Bluetooth”. Bật chế độ Bluetooth bằng cách di chuyển thanh trượt hoặc nhấn nút “Bật”. Điều này cho phép điện thoại của bạn tìm kiếm và kết nối với các thiết bị Bluetooth khác, bao gồm màn hình Zestech trên xe ô tô của bạn.

Cách kết nối điện thoại với màn hình android Zestech trên xe ô tô

Bật chế độ Bluetooth trên màn hình Zestech

Tiếp theo, bật màn hình Zestech trên xe hơi của bạn và truy cập vào cài đặt hoặc menu chính trên màn hình. Tìm và chọn mục “Cài đặt Bluetooth” hoặc “Bluetooth”, sau đó bật chế độ Bluetooth trên màn hình Zestech. Điều này cho phép màn hình Zestech trở thành thiết bị Bluetooth khả dụng cho việc kết nối.

Kết nối điện thoại với nàn hình Zestech

Sau khi cả điện thoại và màn hình Zestech đều đã bật chế độ Bluetooth, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu quét các thiết bị Bluetooth lân cận. Trên màn hình Zestech, chọn tùy chọn “Tìm kiếm thiết bị” hoặc “Quét thiết bị” để màn hình bắt đầu quét các thiết bị Bluetooth trong phạm vi.

Xác nhận kết nối

Khi quét xong, màn hình Zestech sẽ hiển thị danh sách các thiết bị Bluetooth lân cận, trong đó có điện thoại của bạn. Trên điện thoại của bạn, chọn tên của màn hình Zestech từ danh sách để bắt đầu quá trình kết nối. Bạn có thể nhận được một yêu cầu xác nhận kết nối từ cả điện thoại và màn hình Zestech, hãy xác nhận yêu cầu này trên cả hai thiết bị để hoàn tất quá trình kết nối.

Sau khi hoàn thành các bước trên, điện thoại của bạn sẽ được kết nối với màn hình android Zestech trên xe ô tô. Bạn có thể truy cập vào các tính năng và ứng dụng của điện thoại trên màn hình Zestech để tận hưởng trải nghiệm lái xe tiện ích và an toàn hơn.

>> Xem thêm: Zestech ZT22

Địa chỉ lắp đặt màn hình android ô tô chính hãng

Kết nối điện thoại của bạn với màn hình android Zestech trên xe ô tô đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể truy cập vào các tính năng và ứng dụng của điện thoại trên màn hình Zestech để tận hưởng trải nghiệm lái xe thông minh và tiện ích hơn. Đừng quên lưu lại hướng dẫn này để dễ dàng thực hiện kết nối mỗi khi cần thiết.

ZAuto – chuyên phân phối và lắp đặt màn hình android ô tô chính hãng

THÔNG TIN LIÊN HỆ ZAUTO.VN

Website: https://zauto.vn/

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *